TIN TỨC

HỆ THỐNG UPS TIÊN TIẾN DELTA TẠI SÂN VẬN ĐỘNG BÓNG ĐÁ WORLD CUP 2018

Hệ thống UPS tiên tiến Delta hỗ trợ các ứng dụng quan trọng trong năm sân vận động bóng đá của FIFA World Cup 2018 tại Nga

Ngày 14 tháng 6 năm 2018 – Delta, tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp quản lý nhiệt và năng lượng, đã công bố rằng các hệ thống cung cấp năng lượng liên tục (UPS) ở Nga vẫn tiếp tục phát triển mạnh như trước đây trong 5 sân vận động bóng đá hiện được chọn để tổ chức FIFA World Cup 2018 tại Nga. Công suất điện trên ba megawatt (MW) trong các hệ thống UPS Delta đảm bảo cung cấp năng lượng âm thanh cho sân bóng đá và chiếu sáng khẩn cấp, phát sóng và truyền tải dữ liệu cũng như các hệ thống an ninh tại các sân vận động này. Việc sử dụng rộng rãi danh mục UPS Delta bởi cả chính phủ và các tổ chức tư nhân ở Nga và các tính năng công nghệ vượt trội của nó, chẳng hạn như hiệu suất AC-AC hàng đầu lên tới 96%, là những yếu tố quan trọng để hướng đến cột mốc quan trọng này.

Ông Victor Cheng, phó chủ tịch cấp cao của Delta và là tổng giám đốc Nhóm Kinh doanh Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTBG), nhận xét, “Delta chúc mừng Nga vì đã tổ chức FIFA World Cup 2018. Chúng tôi rất vui khi có hệ thống UPS tiên tiến hỗ trợ cơ sở hạ tầng mang đến môi trường kịch tính, an toàn và thân thiện với môi trường cho các cơ sở tổ chức các sự kiện thể thao lớn bao gồm năm sân vận động sẽ tiếp đón người hâm mộ bóng đá từ khắp nơi trên hành tinh đến với sự kiện thể thao lớn nhất thế giới”.

Ông Marat Fayrushin, Tổng giám đốc Delta tại Nga và Liên minh châu Âu cho biết: “Hệ thống UPS Delta và các dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp hiệu quả năng lượng cao hơn và hoạt động ổn định tại các trung tâm dữ liệu và các ứng dụng quan trọng khác trong các tổ chức chính phủ, tổ chức tài chính, trung tâm mua sắm , các công ty dược phẩm và trường đại học”.

 

Trong năm sân vận động bóng đá nói trên, có hơn 1,2 MW công suất điện của các hệ thống UPS Delta hỗ trợ sân bóng và chiếu sáng khẩn cấp, hơn 1,5 MW duy trì cơ sở hạ tầng quan trọng như hệ thống chiếu sáng khu vực chung và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Ví dụ:

 

● Tại hai trong số các sân vận động này, dòng sản phẩm UPS 3 pha Ultron DPS Delta, với công suất lên đến 500kVA cũng như dòng HPH, với kiến trúc năng lượng linh hoạt và có khả năng mở rộng từ 20kVA đến 120kVA, cho phép sao lưu điện năng cho một số ứng dụng , bao gồm các hệ thống an toàn cháy nổ, bình cứu hỏa tự động, báo động…

 

● Tại một sân vận động khác, dòng sản phẩm UPS 3 pha Ultron DPS Delta, với công suất 400kVA và dòng Ultron HPH, lên tới 120kVA, hỗ trợ cột đèn chiếu sáng sân bóng cũng như chiếu sáng khu vực chung và chiếu sáng khẩn cấp.

 

● Các UPS Delta khác được lắp đặt tại 5 sân vận động này bao gồm dòng HPH với cấu trúc điện có độ linh hoạt cao 20kVA và 40kVA để phù hợp hơn với các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Các hệ thống này cung cấp nguồn năng lượng đáng tin cậy cho hệ thống thông báo khẩn cấp và cơ sở hạ tầng phòng cháy chữa cháy.

 

● Dòng sản phẩm UPS Amplon RT một pha Delta, có dung lượng từ 1kVA đến 10kVA, hỗ trợ mạng truyền thông, cơ sở dữ liệu và thiết bị văn phòng ở hầu hết năm sân vận động.

 

Đơn vị kinh doanh giải pháp hạ tầng quan trọng của Delta (MCISBU) cung cấp cho khách hàng các hệ thống UPS đẳng cấp thế giới cũng như các giải pháp cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu tích hợp đầy đủ như quản lý điện năng, làm mát chính xác, hệ thống quản lý môi trường… Những giải pháp này tiếp tục mở rộng tầm với và uy tín ở khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA). Ví dụ, Atos, nhà lãnh đạo toàn cầu có trụ sở tại Tây Ban Nha về chuyển đổi kỹ thuật số, đã sử dụng các giải pháp UPS mô đun Delta để bảo vệ trung tâm dữ liệu MW của họ. Bên cạnh đó, Delta đã tiết kiệm đáng kể cho một công ty lưu trữ web ở Berlin phục vụ một trang web mua sắm lớn của Đức bằng cách tích hợp các hệ thống UPS mô-đun của Delta InfraSuite, tiết kiệm năng lượng RowCool làm mát chính xác và hệ thống phân phối điện thông minh vào cơ sở của họ.. Delta cũng là nguồn năng lượng đằng sau nhà hàng thức ăn nhanh lớn nhất thế giới ở Pháp và một thương hiệu ô tô sang trọng của Đức.

 

Dòng sản phẩm UPS 160-500kVA Ultob DPS của Delta là hệ thống ba pha chuyển đổi kép có công nghệ chỉnh lưu IGBT để đạt hiệu suất AC-AC hàng đầu lên tới 96%. Bảo vệ nguồn điện tốt nhất với công suất lý tưởng và hiệu quả chi phí có thể đạt được bằng cách triển khai UPS series đơn Ultron HPH của Delta, cung cấp khả năng mở rộng rộng từ 20kVA đến 120kVA với công suất định mức đầy đủ (kVA = kW) và hiệu suất AC-AC lên tới 96 %. Dòng sản phẩm UPS Amplon RT một pha rackmount của Delta cung cấp cho khách hàng mức công suất rộng lên đến 10kVA, dự phòng song song 1 + 1, hệ số công suất đầu vào cao trên 0,99 và iTHD thấp <5%. Các tính năng này cho phép bảo vệ quyền lực lý tưởng cho các máy chủ có mật độ cao, thiết bị mạng và toàn bộ các trung tâm dữ liệu.

 

Những hệ thống UPS tiên tiến này cũng như toàn bộ danh mục đầu tư của Delta trên Giải pháp Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu được trưng bày từ ngày 11 đến 15 tháng 6 trong CEBIT 2018, hội chợ thương mại CNTT lớn nhất thế giới ở Hannover, Đức, tại sảnh 12, gian hàng D113.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *