Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Thư Ngỏ !

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Đầu thư ban giám đốc: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤTVICCOM . Xin kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và thành công! Công ty chúng tôi là một trong những công ty sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu có uy tín và chất lượng hàng đầu ở thị trường Việt Nam, với đội ngũ ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tâm huyết cống hiến cho công ty và tinh thần làm việc trách nhiệm hết mình với sứ mệnh cao cả và thiêng liêng là mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi cộng tác cùng công ty chúng tôi, với phương châm lấy sức trẻ và kinh nghiệm lâu năm của cán bộ công nhân viên đã từng công tác tại các cơ quan và tập đoàn lớn với  chuyên môn về sản xuất chế tạo, kinh doanh xuất nhập khẩu để chúng tôi hội tụ lại để cống hiến cho công ty ngày một phát triển.

Tuy mới thành lập chưa được bao lâu nhưng công ty chúng tôi luôn luôn sắc son với tinh thần làm việc và cống hiến gắn kết đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu và sự hài lòng của quý khách hàng là lợi ích của công ty chúng tôi.

Trên thị trường quốc tế hiện nay rất nhiều các tập đoàn và nhà máy sản xuất chế tạo cơ khí,máy móc lớn có tên tuổi với các thiết bị máy móc và động cơ dùng trong sản xuất công nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà phân phối và nhập khẩu các thiết bị máy móc và động cơ của các hãng tên tuổi như (SIEMENS,ABB, SEW, MOTOVARIO,JIAMUSI, SUMITOMO, ENDRESS HAUSER ,TECO, HITACHI, YOKOKAWA, MITSUBISHI, SHANGHAI…).

Trong tương lai công ty chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu đổi mới sản phẩm,áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chất lượng cao của công ty để đảm bảo cho khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất theo đúng chuẩn của nhà sản xuất. Với châm ngôn kinh doanh của công ty chúng tôi “ Những gì chúng tôi không có nghĩa là bạn không cần ” – Vì thế chúng tôi luôn luôn lắng nghe, cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và không ngừng học hỏi đổi mới,mở rộng thị trường để đưa đến tay khách hàng các loại máy móc và trang thiết bị với chủng loại đa dạng và phong phú, được sản xuất với công nghệ mới, trên dây truyền tiến tiến và hiện đại với quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe nhất của các hãng sản xuất trên thế giới với các tiêu chuẩn cao nhất.

Hiện tại với hệ thống mạng lưới kinh doanh nội địa và toàn cầu,với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng tốt nhất,với giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng trước và sau bán hàng.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình chu đáo về nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Trên tình thần bình đẳng, tôn trọng và cùng phát triển. Trong thời đại phát triển không ngừng củađất nước và thế giới với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn luôn không ngừng cố gắng và phấn đấu hết mình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tối rất mong nhận được mọi ý kiến đóng góp và sự ủng hộ của quý khách hàng để công ty chúng tôi ngày một trường thịnh hơn.

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng !

 

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *